โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ และ CP LAND จัด Welcome Dinner ต้อนรับผู้เข้าประกวด Mister International Thailand 2023

18 สิงหาคม 2566, กรุงเทพฯ – โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ (Grand Fortune Bangkok Hotel) ภายใต้บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND จัดงาน Welcome Dinner บุฟเฟต์อาหารนานาชาติต้อนรับสื่อมวลชน ผู้เข้าประกวด และทีมงาน Mister International Thailand 2023 ที่ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา (One Ratchada) โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ เมื่อค่ำวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา

โดยได้รับเกียรติจากคุณศศินันท์ ออลแมนด์ ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND พร้อมด้วยคุณวรดนู นิมมิต ผู้ช่วยผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาดและการสื่อสารองค์กร CP LAND และ ทีมสื่อสารการตลาดองค์กร  ในการต้อนรับผู้เข้าประกวด Mister International Thailand 2023

คุณศศินันท์ ออลแมนด์ ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND กล่าวในงาน Welcome Dinner ว่า “CP LAND ยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสุขให้กับทุกท่าน ตามแนวคิดการตลาดของเราที่ว่า “ความสุขเดินทางได้” CP LAND จึงตั้งใจที่จะสนับสนุนกิจกรรมการประกวด Mister International Thailand 2023 (MI)  ครั้งนี้อย่างเต็มที่ ทั้งในส่วนของการใช้ โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ  เป็นสถานที่เก็บตัวอย่างเป็นทางการในการประกวดตลอดระยะเวลา 3 วัน 2 คืน รวมถึงการจัดเลี้ยงบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดาในครั้งนี้

CP LAND เล็งเห็นว่า ผู้เข้าประกวด Mister International Thailand 2023 ทุกท่าน  จะได้เต็มอิ่มไปความสุข สนุก และรอยยิ้ม ได้เรียนรู้ เพิ่มพูนทักษะต่าง ๆ ทั้งทักษะด้านสังคม เสริมสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพจากวิทยาชั้นนำในด้านต่างๆ  รวมทั้งได้สัมผัสประสบการณ์บริการที่ดีกับทุก Touch Point ของโรงแรม  พร้อมทั้งได้พักผ่อนนอนหลับอย่างเต็มอิ่มกับเตียงหลับสบายที่ขึ้นชื่อของโรงแรม CP LAND จึงให้การสนับสนุนที่พักในช่วงที่เก็บตัวอยู่ที่โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ สุดท้ายนี้ขอให้ผู้เข้าประกวดทุกท่านโชคดีในการประกวด ประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวังไว้ และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับแฟนคลับ ด้อมต่างๆ และประชาชนที่ติดตาม Mister International Thailand 2023”

https://www.grandfortunebangkok.com/th/dining/one-ratchada-international-restaurant/CP LAND ร่วมรับประทานบุฟเฟต์อาหารนานาชาติกับผู้เข้าประกวด 

ภายใต้บรรยากาศอันทันสมัยอบอุ่นและเป็นกันเองที่ ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา ของโรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ มีรายการอาหารให้บริการมีหลากหลาย ได้แก่ เมนูอาหารไทย เอเชีย หรือยุโรปที่คัดสรรมาอย่างดี หรือเมนูอาหารตามสั่งที่ผลิตด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก เหมาะสำหรับลูกค้าทุกท่าน ทั้งในส่วนของการจัดงานเลี้ยงสำคัญ การนัดพบสำหรับการทำงาน หรือการพบปะสังสรรค์ นอกจากนี้บุฟเฟต์ของห้องอาหาร วัน รัชดา ยังให้บริการบุฟเฟต์อาหารนานาชาติรสเลิศทั้งสามมื้อตลอดวัน พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่และมอบความอร่อยอย่างเต็มอิ่มให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

เกี่ยวกับบริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน)

ซี.พี. แลนด์ หรือ CP LAND ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2531 ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ประกอบด้วย 7 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่

1. ธุรกิจที่พักอาศัย บ้าน คอนโดมิเนียม 

2. ธุรกิจอาคารสำนักงาน 

(ส่วนกลางและภูมิภาค) 

3. ธุรกิจโรงแรม

4. ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม 

5. ธุรกิจบริหารอาคาร 6. ธุรกิจพลังงาน 

7. ศูนย์ประชุมไคซ์ – KICE ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.CPLAND.co.th/

 

Add Your Heading Text Here