สัมผัสนิยามใหม่ เหนือระดับแห่งการใช้ชีวิต LUXRIVA RESIDENCES กับสุดยอดเชฟชื่อดังแห่งภาคใต้ ผศ.ดร.นพ.นวมินทร์ ปิ่นปฐมรัฐ

สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน CP LAND  ขอเก็บตกภาพบรรยากาศงาน VVIP PRE-SALE ที่เปิดให้ชมบ้านตัวอย่างโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู LUXRIVA RESIDENCES  (ลักซ์ริวา เรสซิเดนเซส) นครศรีธรรมราช อย่างเป็นทางการครั้งแรก

 

โดย LUXRIVA RESIDENCES นครศรีธรรมราช ถือเป็นแบรนด์โครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่โครงการแรกของ CP LAND ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าระดับบนของจังหวัด ครอบคลุมพื้นที่กว่า 44 ไร่ เพียง 115 ยูนิตเท่านั้น มีบ้านให้เลือกถึง 3 ไทป์ ภายใต้แนวคิด Modern-Tropical Luxury Living นิยามใหม่ เหนือระดับแห่งการใช้ชีวิต’ ที่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย แถมยังมีการนำวัฒนธรรมท้องถิ่นของภาคใต้ เข้ามาผสมผสานร่วมในการออกแบบส่วนต่างๆภายในโครงการฯ ให้มีความร่วมสมัย ให้เข้ากับสภาพอากาศในประเทศเขตร้อนชื้น ทำให้ผู้พักอาศัยมีสภาวะความเป็นอยู่ที่สบายที่สุด พร้อมการรับประกันโครงสร้างถึง 10 ปี โดยราคาเริ่มต้นที่เปิดตัวคือ 12 ล้านบาท*

 

งานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 -18 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ทาง CP LAND ได้เปิดบ้านต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยมาตรฐานระดับ VVIP สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ซึ่งนอกจากการร่วมชมบ้านตัวอย่างทุกไทป์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้ คงนี้ไม่พ้น เมนูอาหารว่างที่พร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้า VVIP ทุกท่าน โดยได้รับเกียรติจากเชฟชื่อดัง อย่าง คุณหมอบอส หรือ ผศ.ดร.นพ.นวมินทร์ ปิ่นปฐมรัฐ เจ้าของร้าน REALM (เริ่ม) ที่มาร่วมรังสรรเมนูสุดพิเศษในรูปแบบของ Cocktail Table ซึ่งการันตีฝีมือจากการเข้ารอบ 3 คนสุดท้าย ของ รายการ MasterChef UK 2018 โดยนับเป็นคนไทยคนแรกและคนเดียวที่เข้าร่วมประกวดรายการนี้

โดยภายในงานจะเน้นเสิร์ฟเป็น คานาเป้ (Canapes)  หรือ อาหารชิ้นเล็ก ๆ ที่สามารถถือได้โดยนิ้วมือและมักรับประทานได้ภายในคำเดียวขนาดพอดีคำ ให้ได้ลิ้มลองเป็นหลัก ซึ่งจะมีเมนูอะไรบ้างไปดูกันเลย

เมนูแรก Aloha Pomelo” ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากส้มโอทับทิมสยามของจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยทำเป็นข้าวยำผสมกับกะปิหวานและข้าวเม่า ที่นำมาผสมกับน้ำตาลตะโหนดจากสะทิงพระ เสิร์ฟบนข้าวเกรียบที่ทำเป็นรูปปะการังสื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ของทะเลภาคใต้

ถัดมาคือเมนู Taste of The Sea” เมนูไข่นึ่งเคยฉลู ซึ่งอยากสื่อให้เห็นถึง รสชาติของความเป็นทะเลความอุดมสมบูรณ์ของทะเล โดยใช้เคยฉลูซึ่งเป็นเคยสดก่อนที่จะกลายเป็นกะปิผสมกับไข่ นึ่งออกมาเสิร์ฟกับกะทิเค็มและไข่ปลาแซลม่อนเพื่อเพิ่มความเป็นทะเลและรสสัมผัสที่นุ่มนวล

ต่อด้วย Southern Scotch Egg”  ไข่สกอตซ์ ซึ่งเป็นเนื้อไก่ผสมกับเครื่องแกงใต้ที่มีความหอมขมิ้นอ่อนๆ เสิร์ฟข้างในเป็นไข่นกกระทาต้ม ท้อปข้างบนด้วยซอสศรีราชา มายองเนส สื่อให้เห็นถึงความอบอุ่นและความเป็นครอบครัว

มากันที่เมนูขนมหวาน ที่ทางคุณหมอบอส ได้รังสรรเมนูสุดเอ็กคลูซีฟ คือ

ตัวแรก Tropical Mango Choux” เป็นมะม่วงชูครีม สื่อให้เห็นถึงความเป็น Tropical ความเป็นพืชผลไม้เมืองร้อน ซึ่งเข้ากับโครงการ ผสานเข้ากับความโมเดิร์น สื่อถึงความเป็น Modern  Living Style

และปิดท้ายด้วย Local palm brulé” เครมบรูเล่ ซึ่งทำจากน้ำตาลตะโหนดจากสะทิงพระเสิร์ฟกับลูกตาลอ่อนและสับปะรดเชื่อม หวานชื่นใจ ขนมตัวนี้อยากให้เห็นถึงการใช้ประโยชน์ จากตาล ซึ่งเป็นพืชเมืองร้อน ได้อย่างครบวงจร สื่อให้เห็นถึงความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ในภาคใต้เช่นกัน

อาหารว่างที่รังสรรค์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของตัวอย่างของการใช้ชีวิตตามแนวคิด Modern-Tropical Luxury Living นิยามใหม่ เหนือระดับแห่งการใช้ชีวิต’ ที่ผู้อยู่อาศัยที่ทุกท่านจะได้สัมผัสเมื่อมาย้ายมาอยู่ LUXRIVA RESIDENCES นครศรีธรรมราช

สำหรับผู้ที่สนใจ ร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ โครงการแรกของ CP LAND ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช อย่าง LUXRIVA RESIDENCES นครศรีธรรมราช สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

 

Website: www.LUXRIVARESIDENCES.com

แอดไลน์สอบถามข้อมูล https://bit.ly/3OwNCWF  

Facebook: LUXRIVA RESIDENCES Nakhon Si Thammarat

โทร 02-088-0999

Add Your Heading Text Here