คอนเสิร์ต เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ ป๊อบ ปองกูล ทัสคานี มีนบุรี - ประชาร่วมใจ 37 โดย CP LAND

สุดคึกคัก!!! CP LAND Presents ‘เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ ครั้งที่ 5 กระแสดี CP LAND โกย 50 ล้านบาท ที่ทัสคานี มีนบุรี – ประชาร่วมใจ 37 รายได้รวมทะลุ 900 ล้านบาท จากเป้าหมาย 1,200 ล้านบาท

12 กันยายน 2566, บรรยายใต้ภาพ  นายดำรงศักดิ์ ถุงเงิน (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาดโครงการ บริการหลังการขายและลูกค้าสัมพันธ์ CP LAND นางศศินันท์ ออลแมนด์ (คนที่ 5 จากซ้าย)  กรรมการยุทธศาสตร์ ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร CP LAND  พร้อมด้วย นายนิธิศ สุดเกษม (คนที่ 2 จากซ้าย)    ผู้จัดการอาวุโส ด้านการขายและการตลาด โครงการที่อยู่อาศัย CP LAND นางสาวเนวรัตน์ ยุกตะนันท์ (คนที่ 3 จากขวา)   ที่ปรึกษา ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร CP LAND นางสาววรดนู นิมมิต (คนที่ 1 จากขวา)    ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร CP LAND นายศุภศิษฏ์ วิกุลโรจนพัฒน์ (คนที่ 1 จากซ้าย)    ผู้อำนวยการภูมิภาคกลาง บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND นายณรงค์ ธรรมชน (คนที่ 3 จากซ้าย)    ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายทรัพยากรมนุษย์  CP LAND นางสาวภัคฑิรา สังข์ทอง (คนที่ 2 จากขวา)     ผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขาย CP LAND ร่วมเดินหน้าแคมเปญ CP LAND Presents ‘เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ ครั้งที่ 5 ผ่านมินิคอนเสิร์ตของ ‘ป๊อบ ปองกูล’ ศิลปินนักร้องชื่อดัง ซึ่งจัดที่ ทัสคานี มีนบุรี – ประชาร่วมใจ 37 ในวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา สามารถโกยยอดขายได้สูงถึง 50 ล้านบาท

บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เดินหน้าแคมเปญ CP LAND Presents ‘เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ ครั้งที่ 5 ผ่านมินิคอนเสิร์ตของ ‘ป๊อบ ปองกูล’ ศิลปินนักร้องชื่อดัง ซึ่งจัดที่ ทัสคานี มีนบุรี – ประชาร่วมใจ 37 ในวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา กระแสตอบรับสุดคึกคัก สามารถโกยยอดขายได้สูงถึง 50 ล้านบาท รายได้รวมทะลุ 900 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าแคมเปญต่อเนื่องกระตุ้นยอดขายไตรมาสสุดท้ายของปี 2566 ให้ได้เกินเป้า 1,200 ล้านบาท

นายดำรงศักดิ์ ถุงเงิน ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาดโครงการ บริการหลังการขายและลูกค้าสัมพันธ์ CP LAND เปิดเผยว่า “CP LAND สามารถทำรายได้ 50 ล้านบาท จาก CP LAND Presents ‘เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ ที่ ทัสคานี มีนบุรี-ประชาร่วมใจ 37 ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการเดินทางมามอบความสุขเป็นครั้งที่ 5 เพราะ CP LAND เชื่อว่าความสุขเดินทางได้ จึงเกิดมาเป็นแคมเปญ CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ ที่เป็นการเดินทางสานต่อมาจากภาพยนตร์โฆษณา ‘ความสุขเดินทางได้’ นำแสดงโดยคุณสิงโต นำโชค ที่ต้องการจะสร้างความสุขให้กับทุกคน จึงรวบรวมทัพศิลปินอย่าง ว่าน ธนกฤต, ดา เอ็นโดรฟิน, เต๋า เศรษฐพงศ์, สิงโต นำโชค และป๊อบ ปองกูล ออกไปมอบความสุขให้กับผู้คนในแต่ละจังหวัดกับกิจกรรมสนุก ๆ พร้อมมินิคอนเสิร์ตบนพื้นที่โครงการของ CP LAND เพื่อตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ดีเอ็นเอ CP LAND ที่ว่า Accessible Communities For Life หรือ คุณภาพเพื่อทุกชีวิต บริษัทฯ ขอขอบคุณทุกท่าน ทั้งพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจ สื่อมวลชน ลูกค้า และประชาชนทั่วไปที่ให้การสนับสนุนกันมาตลอด ความสำเร็จของแคมเปญนี้ถือเป็นก้าวแรกที่ดีในการรีแบรนด์ดิ้งของ CP LAND เพราะจากเป้าหมายรายได้อสังหาริมทรัพย์รวมทั้งหมด 1,200 ล้านบาท  ปัจจุบันสามารถทำได้มากกว่า 900 ล้านบาท CP LAND จึงมั่นใจว่าจะสร้างรายได้เกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างแน่นอน เนื่องจาก CP LAND ได้มีการเตรียมอัดแคมเปญเพิ่มเติมในช่วงครึ่งปีหลัง ซึ่งถือเป็นช่วงไฮซีซั่นของการขายอสังหาริมทรัพย์

ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี CP LAND วางแผนเตรียมปล่อยแคมเปญการสื่อสารการตลาดเพิ่มเติมเพื่อสานต่อความสำเร็จของแคมเปญ ‘CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ ให้ต่อเนื่อง ปรับภาพลักษณ์ให้ทันสมัย มุ่งสร้างภาพจำใหม่ กระตุ้นให้เกิดการซื้อ-ขาย และเปลี่ยนกลับมาเป็นรายได้ให้กับ CP LAND ในที่สุด

ทัสคานี มีนบุรี - ประชาร่วมใจ 37

สำหรับโครงการ ทัสคานี มีนบุรี – ประชาร่วมใจ 37  เป็นบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยมนเสน่ห์ความสวยงามในแบบอิตาเลียนต้นไม้ใหญ่ริมถนนใหญ่ สายน้ำใสล้อมรอบโครงการตลอดทั้งปี ฟังก์ชันและประโยชน์ใช้สอยครบถ้วน ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องทำงาน และที่จอดรถยนต์ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสวนสุขภาพให้คุณและครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันท่ามกลางบรรยากาศที่ดีเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ บนทำเลศักยภาพ ติดถนนมิตรภาพ ดีไซน์ทันสมัย โปร่งโล่ง มีแปลนห้อง 2 แบบ Type A ขนาด 28 – 32 ตร.ม. และ Type B ขนาด 35 – 40 ตร.ม. สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย มีรถไฟฟ้าสายสีชมพู และยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อีกมากมายอีกด้วย

ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมของ CP LAND ได้ที่ Facebook: CP LAND, Instagram: CPLAND.Official, YouTube: CP LAND, TikTok: CPLAND.Official และเว็บไซต์ www.CPLAND.co.th 

#CPLAND #CPLANDProperty #HappinessIsAllAround #คุณภาพเพื่อทุกชีวิต #AccessibleCommunitiesForLife #ซีพีแลนด์คุณภาพเพื่อทุกชีวิต #BrandRefresh #Rebranding #ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัว #ความสุขเดินทางได้ #เจอสุขเจอนั่นเจอนี่ #ซีพีแลนด์พรีเซนต์เจอสุขเจอนั้นเจอนี่ #CPLANDPresentsJerSukJerNanJerNee #ส่งมอบความสุข #คอนเสิร์ต #ว่านธนกฤต #ดาเอ็นโดรฟิน #เต๋าเศรษฐพงศ์ #สิงโตนำโชค #ป๊อบปองกูล

______________________________________________________

เกี่ยวกับ บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน)

ซี.พี. แลนด์ หรือ CP LAND ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2531 ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ประกอบด้วย 7 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ 1. ธุรกิจที่พักอาศัย บ้าน คอนโดมิเนียม 2. ธุรกิจอาคารสำนักงาน (ส่วนกลางและภูมิภาค) 3. ธุรกิจโรงแรม 4. ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม 5. ธุรกิจบริหารอาคาร 6. ธุรกิจพลังงาน 7. ศูนย์ประชุมไคซ์ – KICE ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.CPLAND.co.th

Add Your Heading Text Here