Doll Mascot CP Land Present

CP LAND ประกาศความสำเร็จแคมเปญ ‘CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ ดันยอดขายอสังหาฯ ต่างจังหวัดโตเพิ่ม 60% พุ่งทะยานสู่ 800 ล้านบาทในครึ่งปีแรก

3 กรกฎาคม 2566, กรุงเทพฯ – บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND  หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ประกาศความสำเร็จแคมเปญ ‘CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ ที่ส่งมอบคารานวานความสุขผ่านเสียงเพลงไปตามโครงการต่าง ๆ ของ CP LAND แล้วทั้งหมด 3 ครั้ง ช่วยดันยอดขายอสังหาริมทรัพย์ในต่างจังหวัดของ CP LAND ขยายตัวเพิ่มขึ้น 60% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ส่งผลให้รายได้พุ่งทะยานสู่ระดับ 800 ล้านบาทในช่วงครึ่งปีแรก เดินหน้าขนทัพคารานวานความสุขต่อเนื่อง ครั้งที่ 4 ด้วยการจัดมินิคอนเสิร์ตศิลปินนักร้องชื่อดัง สิงโต นำโชค ที่โครงการ พาร์ค คอนโด ดรีม นครราชสีมา และโรงแรมฟอร์จูน โคราช ในวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา และจัดครั้งที่ 5 พบกับ ป๊อบ ปองกูล ที่ทัสคานี มีนบุรีประชาร่วมใจ 37 ในวันที่ 2 กันยายนนี้

 

นายดำรงศักดิ์ ถุงเงิน

 

นายดำรงศักดิ์ ถุงเงิน ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาดโครงการ บริการหลังการขายและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND เปิดเผยว่า CP LAND ประกาศความสำเร็จแคมเปญ ‘CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ สามารถช่วยผลักดันยอดขายอสังหาริมทรัพย์ในต่างจังหวัดของ CP LAND ขยายตัวเพิ่มขึ้นถึง 60% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2565 สร้างการเติบโตรายได้ในส่วนของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กว่า 800 ล้านบาทภายในแค่ช่วงครึ่งปีแรกเท่านั้น โดยเป้าหมายในปี 2566 ตั้งเป้ารายได้อสังหาริมทรัพย์รวมที่ 1,200 ล้านบาท จึงเชื่อว่า ครึ่งปีหลังที่เหลืออยู่จะสามารถสร้างรายได้เกินกับเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งนับว่าเป็นความสำเร็จของแคมเปญดังกล่าว

 

Doll Mascot CP Land Present

 

Concert Mascot CP Land Present

 

Living CP Land Present Tower

 

ซึ่งจากการเดินหน้าแคมเปญดังกล่าวส่งผลให้ CP LAND ปิดโครงการไปได้แล้วหลายโครงการ ปัจจุบัน CP LAND จึงมีโครงการคอนโดฯและบ้านพร้อมอยู่ทั่วไทย เหลืออยู่ทั้งสิ้น 21 โครงการ ประกอบด้วย ภาคเหนือ  5 โครงการ ได้แก่ 1.พาร์ค คอนโด ดรีม พิษณุโลก  2.กัลปพฤกษ์ ซิตี้พลัส พิษณุโลก 3.พาร์ค คอนโด ดรีม แม่สอด 4.กัลปพฤกษ์ แกรนด์พาร์ค เชียงราย และ5.พาร์ค คอนโด ดรีม ลำปาง

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  8 โครงการ ได้แก่ 6.กัลปพฤกษ์ ซิตี้ พลัส สกลนคร 7.กัลปพฤกษ์ แกรนด์ พาร์ค อุดรธานี 8.กัลปพฤกษ์ แกรนด์ อุบลราชธานี 9.กัลปพฤกษ์ มหาสารคาม 10.เดอะ คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ 11.บ้านเขาใหญ่ 12.พาร์ค คอนโด ดรีม นครราชสีมา และ 13.พาร์ค คอนโด ดรีม บุรีรัมย์

ภาคกลาง ตะวันออก ตะวันตก 6 โครงการ ได้แก่ 14.เดอะซีซั่น ศรีนครินทร์ 15.เอส คอนโด สมุทรสาคร 16.พาร์ค คอนโดดรีม กาญจนบุรี 17.พาร์ค คอนโด ดรีม ปราจีนบุรี 18.เดอะ คอร์ทยาร์ด ระยอง และ19.ทัสคานีมีนบุรี-ประชาร่วมใจ 37

ภาคใต้  2 โครงการ ได้แก่ 20.กัลปพฤกษ์ แกรนด์ สุราษฎร์ธานี และ 21.พาร์ค คอนโด ดรีม ตรัง

“แคมเปญ ‘CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ ถือเป็นการเดินหน้าจัดกิจกรรมส่งความสุขต่อเนื่อง หลังจากที่ CP LAND ประกาศรีเฟรชแบรนด์ใหม่ในรอบ 10 ปี ภายใต้แนวคิด ‘คุณภาพเพื่อทุกชีวิต’ หรือ ‘Accessible Communities for Life’ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกชีวิต และเพื่อต่อยอดความสำเร็จจากภาพยนตร์โฆษณา ‘ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ’ ที่นำแสดงโดย สิงโต นำโชค ซึ่งถูกปล่อยไปเมื่อเดือนธันวาคม 2565  ให้เกิดขึ้นจริงด้วยการขนทัพคาราวานความสุขทั่วไทย จากผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นของแคมเปญนี้ ถือว่าเป็นที่น่าพอใจให้เป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากช่วยกระตุ้นในส่วนของยอดขายแล้ว ยังเป็นการเสริมสร้างความเข้มแกร่งด้านแบรนด์ดิ้ง และภาพลักษณ์ใหม่ของ CP LAND ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังเป็นการตอบโจทย์เป้าหมายทางการตลาดในการดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ และยังเป็นการแทนคำขอบคุณลูกบ้านโครงการ แขกที่เข้าพักโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจที่ให้การสนับสนุนกันมาตลอด” นายดำรงศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

Waiting CP Land Present Tower

 

สำหรับแคมเปญ ‘CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ ในครั้งนี้ จัดขึ้นที่โครงการพาร์ค คอนโด ดรีม นครราชสีมา คอนโดพร้อมอยู่ ทำเลดี อยู่ติดถนนมิตรภาพ ดีไซน์ทันสมัย โปร่งโล่ง ออกแบบฟังก์ชั่นตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ส่วนกลางครบครัน ด้วยสระน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส สนามเด็กเล่น และพื้นที่สีเขียวให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ มีแปลนห้อง 2 แบบ Type A ขนาด 28 – 32 ตร.ม. และ Type B ขนาด 35 – 40 ตร.ม. พร้อมเปิดบ้านต้อนรับให้ทุกท่านได้เข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง และสามารถเป็นเจ้าของได้ทันที ในราคาพิเศษ เริ่มต้น 1.49 ล้านบาท และสำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของแคมเปญ ‘CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ จะพบกับนักร้อง ป็อป ปองกูล ที่โครงการทัสคานีมีนบุรี-ประชาร่วมใจ 37 ในวันที่ 2 กันยายน 2566

 

______________________________________________________

 

เกี่ยวกับบริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน)

ซี.พี. แลนด์ หรือ CP LAND ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2531 ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ประกอบด้วย 7 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ 1. ธุรกิจที่พักอาศัย บ้าน คอนโดมิเนียม 2. ธุรกิจอาคารสำนักงาน (ส่วนกลางและภูมิภาค) 3. ธุรกิจโรงแรม 4. ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม 5. ธุรกิจบริหารอาคาร 6. ธุรกิจพลังงาน 7. ศูนย์ประชุมไคซ์ – KICE ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.CPLAND.co.th/home

Add Your Heading Text Here