เจอกัน!!! สัปดาห์นี้แล้ว CP LAND พร้อม ‘เต๋า เศรษฐพงศ์’ ขนทัพคาราวานความสุขครั้งที่ 3 บุก ‘บุรีรัมย์’ พร้อมส่งมอบความสุขต่อเนื่องอีก 2 จังหวัด

CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ พร้อมออกเดินทางอีกครั้ง ครั้งนี้ครั้งที่ 3 ขนทัพคาราวานนำโดย เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ไปส่งความสุขและความสนุกผ่านเสียงดนตรีที่พาร์ค คอนโด ดรีม บุรีรัมย์ และโรงแรม ฟอร์จูน บุรีรัมย์ ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566 เวลา 16.30 น. – 19.00 น.

 

CP LAND เตรียมบุกบุรีรัมย์ นำทีมโดยนักร้อง เต๋า เศรษฐพงศ์ กับแคมเปญ CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ ที่พาร์ค คอนโด ดรีม บุรีรัมย์ และโรงแรม ฟอร์จูน บุรีรัมย์ เปิดบ้านต้อนรับ จัดฟรีมินิคอนเสิร์ตเพื่อเสิร์ฟความบันเทิง พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมาย DIY Workshop และ Photo Booth นอกจากนี้ภายในงานยังเปิดให้ชมห้องคอนโดตัวอย่างใหม่สไตล์โมเดิร์นใจกลางเมืองบุรีรัมย์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ราคาเริ่มต้น 1.19 ล้านบาท ส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท และรับรถจักรยานยนต์ Scoopy I มูลค่า 50,000 บาท ทันทีไม่ต้องลุ้น นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษส่วนลด 30% มอบให้จากโรงแรมภายในเครือฟอร์จูนกรุ๊ปอีกด้วย

 

โดยการเดินทางในครั้งนี้จะเป็นครั้งที่ 3 หลังจากที่ CP LAND ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากการจัดแคมเปญส่งความสุขในครั้งล่าสุดของดา เอ็นโดรฟิน ให้แก่ลูกบ้านเดอะ คอร์ทยาร์ด ระยอง แขกของโรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช และผู้ชมทุกท่านที่จังหวัดระยอง เมื่อวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม ที่ผ่านมา CP LAND จึงไม่รอช้า จัดแผนเดินหน้าส่งความสุขอย่างต่อเนื่อง ส่งเต๋า เศรษฐพงศ์ ไปที่บุรีรัมย์ เพื่อประกาศและเน้นย้ำจุดยืน Accessible Communities For Life  หรือ คุณภาพเพื่อทุกชีวิต ผ่านแคมเปญ CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ ที่ตั้งใจออกไปมอบความสุขให้ทุกคน หลังจากการรีแบรนด์เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากการเดินทางในครั้งนี้ของเต๋า เศรษฐพงศ์ แล้ว CP LAND ยังเตรียมการบุกให้ทุกคนได้เจอความสุขโดยนักร้องอารมณ์ขันที่พร้อมสร้างสีสันให้กับแคมเปญอีก 2 จังหวัด ได้แก่ สิงโต นำโชค ที่ พาร์ค คอนโด ดรีม นครราชสีมา ในวันที่ 1 กรกฏาคม และป๊อป ปองกูล ที่พาร์ค คอนโด ดรีม พิษณุโลก ในวันที่ 2 กันยายน 2566 

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นรับของรางวัลได้ที่ https://cpland.co/3qhZVh1 


สามารถติดตามกิจกรรมสร้างความสุขเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : CP LAND และ CP LAND Property แหล่งรวมข้อมูลและกิจกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ในเครือ CP ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกชีวิต

Add Your Heading Text Here