ฟอร์จูนทาวน์ ศูนย์กลางตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่สายเทคโนโลยี

      CP LAND เห็นความสำคัญของไลฟ์สไตล์และเทคโนโลยี จึงเกิดเป็นธุรกิจ Fortune Town ไอทีไลฟ์สไตล์แลนด์มาร์คแบบครบวงจร ศูนย์กลางความทันสมัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ใน เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมจากคนยุคใหม่โดยเฉพาะสายเทคโนโลยี ที่ ฟอร์จูนทาวน์ ร้านคอม มีให้บริการเยอะมาก ทั้งศูนย์ซ่อมและร้านจำหน่าย ฟอร์จูนทาวน์ยังเป็นแหล่งนัดพบสำหรับสายกินอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นทั้งช้อปปิ้งมอลล์ IT Mall และศูนย์รวมร้านอาหารโมเดิร์นสไตล์แบบครบวงจร

 

ไปฟอร์จูนทาวน์ mrt สะดวกรวดเร็ว รถไม่ติด

ฟอร์จูนทาวน์ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก Fortune Town ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ใกล้ MRT พระราม 9 เป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน และเป็นศูนย์รวมความเชี่ยวชาญด้านไอที โดยที่ Fortune Town มีร้านค้าไลฟ์สไตล์กว่า 100 ร้านค้า และร้านไอทีกว่า 400 ร้านค้า รวมถึงมีร้านอาหารและเครื่องดื่มให้ทุกคนได้เที่ยวและเลือกซื้อของตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองอย่างมีความสุขมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ

 

fortune town IT center

ศูนย์รวมร้านไอทีแบบครบวงจร

ศูนย์รวมร้านไอทีแบบครบวงจรและเครื่องไฟฟ้า ใครอยากไปเดินดูของด้วยตัวเอง อยากไปลองสัมผัสความไฮเทคกับมือ ฟอร์จูนทาวน์ยังคงเป็นศูนย์รวมอุปกรณ์ล้ำ ๆ ที่รอให้คุณไปทดลองด้วยตัวเองกับมือ เช่น ร้าน IT CITY บริการโน้ตบุ๊คหลายแบรนด์ ทั้ง ACER , HP ฯลฯ , ร้าน CAMERA’s EXCHANGE เป็นร้านที่มีทั้งการซื้อขายแลกเปลี่ยนกล้อง ที่เปิดกว้างสำหรับคนรักกล้อง มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ

 

check-in Fortune Town

รวมจุดเช็คอินของอร่อยที่ฟอร์จูนทาวน์ ร้านอาหารดังมากมาย

ฟอร์จูนทาวน์ยังเป็นศูนย์รวมอาหารและเครื่องดื่มที่คนรุ่นใหม่มาเช็คอินกันบ่อย ร้านอาหาร เพียบ สำหรับทุกสไตล์ ไม่ว่าไทย จีน ญี่ปุ่นนี่เยอะมาก เลือกร้านได้ตามสไตล์ที่ชอบ ร้านอาหาร ที่ไม่ควรพลาดอีกร้านหนึ่งคือ โกปี่เตี่ยม (Kopitiam) ร้านนี้มีตำนานที่เคยเปิดร้านขายโกปิ๊กับขนมปังปิ้งจากย่านตลาดพลูมากว่า 60 ปี วันนี้ขึ้นห้างพร้อมเสิร์ฟทั้งบักกุ๊ดเต๋หม้อไฟ ซุปซี่โครงหมูตุ๋นยาจีนท่ามกลางความทันสมัย

 

สายเทคโนโลยีที่เลิฟอาหารการกินอร่อย ๆ ต้องแวะ ฟอร์จูนทาวน์ ไปที่นี่ที่เดียวครบจบสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ใครที่อยากเลือกซื้อสินค้า หรือต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับไอที Fortune Town คือคำตอบของคุณ  สำหรับใครที่อยากทราบโปรโมชั่นใหม่ ๆ หรือกิจกรรมพิเศษที่ทางฟอร์จูนทาวน์จัดขึ้นในแต่ละเดือน สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทได้ที่ Website FortuneTown  

Add Your Heading Text Here