Fortune Town เปิดพื้นที่จัดกิจกรรมแห่งใหม่ Fortune Event Space ชวนทาสแมวได้ใจฟู กับงาน “See Cat @Fortune Town”

14 พฤษภาคม 2567, กรุงเทพฯฟอร์จูนทาวน์ (Fortune Town) ศูนย์รวมไอทีและไลฟ์สไตล์ชั้นนำย่าน รัชดา-พระราม 9   ชวนเหล่าทาสแมว  มาใกล้ชิด กับเหล่าน้องแมวสุดน่ารัก พร้อมกิจกรรมอีกมากมายในงาน  See Cat @ Fortune Town” ระหว่างวันที่ 17 – 23  พฤษภาคม 2567    บริเวณ  Fortune Event Space   ชั้น 4  ฟอร์จูนทาวน์   รัชดา-พระราม 9  

 

คุณชัยวัฒน์  เอมวงศ์  ผู้อำนวยการอาวุโส  บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND ในฐานะผู้บริหารฟอร์จูนทาวน์ (Fortune Town)   เปิดเผยว่า   ฟอร์จูนทาวน์ได้เนรมิตและจัดพื้นที่  บริเวณ ชั้น 4 ให้เป็นพื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรมแห่งใหม่ของฟอร์จูนทาวน์   เพื่อสร้างให้เกิด Community  สำหรับพบปะ สร้างสรรค์ หรือแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ของกลุ่มคนที่ชื่นชอบ สนใจในเรื่องเดียวกัน   สำหรับงาน See Cat @ Fortune Town   ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 – 23 พฤษภาคม  2567   ถือเป็นกิจกรรมเปิดพื้นที่กิจกรรม Fortune Event Space อย่างเป็นทางการครั้งแรก จึงอยากเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสFortune Event Space ด้วยตัวเองสักครั้ง

โดยภายในงานทุกท่านจะได้ พบกับคาเฟ่แมว ที่รวมเจ้าเหมียวสุดน่ารัก มาให้เหล่าทาสได้ถ่ายภาพ ใกล้ชิด กว่า 20 ชีวิต   พร้อมชมนิทรรศการภาพแมว ที่เกิดจากเทคโนโลยี AI     พิเศษ กับ Work shop ให้เหล่าทาสได้มาทำของที่ระลึกสำหรับน้องแมว DIY สุดน่ารัก   เลือกช้อปอาหาร ของเล่น เสื้อผ้า สำหรับน้องแมว จากแบรนด์ชั้นนำ  

ฟินกับ Studio ที่ตกแต่งด้วยน้องแมวสุดคิ้ว  ให้เหล่าทาส ได้ถ่ายภาพ ฟรี    รวมถึง บริการฉีดวัคซีนรวม สำหรับน้องแมวที่มีอายุ  1 เดือนขึ้นไป  และทำหมันน้องแมว  ที่มีอายุ 1 ปี  ขึ้นไป ฟรี จากสำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุข      พร้อมเปิดโอกาสให้คนที่รักแมว ได้อุปการะน้องแมวไร้บ้าน  จากชมรมรักสัตว์โอซีดี  (OCD)

ทาสแมวต้องมา  See Cat @ Fortune Town”   ระหว่างวันที่ 17 – 23  พฤษภาคม 2567   บริเวณ  Fortune Event Space   ชั้น 4  ฟอร์จูนทาวน์   รัชดา-พระราม 9  เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า MRT  สถานีพระราม 9  ทางออกประตู 1

ติดตามข่าวสารกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.fortunetown.co.th ,

FB : fortunetown IG : fortunetown Youtube : fortunetown Line : FortuneTown หรือ

Application : Fortune Town

เกี่ยวกับฟอร์จูนทาวน์

ฟอร์จูนทาวน์ ก่อตั้งเมื่อปี  2542  เป็นศูนย์รวมร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายด้านไอที อุปกรณ์ดิจิตอล และประเภทอื่นๆ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่สุดในประเทศไทย บนทำเลศักยภาพ ที่ถือเป็นศูนย์กลางธุรกิจ CBD  ในย่านรัชดา-พระราม 9   ภายใต้คอนเซปต์ “ไอทีไลฟ์สไตล์มอลล์”   ประกอบด้วย คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอที กล้อง เครื่องเสียง ร้านอาหาร-เครื่องดื่ม สถาบันการศึกษา  ของเล่นของสะสม รวมกว่า 400 ร้านค้า ที่พร้อมตอบสนองกับทุกไลฟ์สไตล์  ซึ่งมีการจัดหมวดหมู่ประเภทร้านค้าไว้  3 ประเภท คือ ไอทีมอลล์ ไลฟ์สไตล์มอลล์ และ ฟู้ดมอลล์   ทั้งนี้  ทางศูนย์ฯ  ยังมุ่งสร้างพัฒนาการทางด้านความยั่งยืน  โดยได้รับรางวัลการันตีถึงคุณภาพการบริหารจัดการประสิทธิการการใช้พลังงาน  จากกระทรวงพลังงาน  มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี  พ.ศ. 2551 จนถึงปัจจุบัน  นอกจากนี้แล้วศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ยังมีรูปแบบอาคารเป็นแบบมิกซ์ยูส   ซึ่งประกอบด้วย โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูนกรุงเทพ อาคารสำนักงาน และ โลตัสซุปเปอร์มาร์เก็ต ภายใต้เครือบริษัทซี พี แลนด์ จำกัด (มหาชน)  ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.fortunetown.co.th

เกี่ยวกับ บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน)

ซี.พี. แลนด์ หรือ CP LAND ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2531 ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ประกอบด้วย 7 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ 1. ธุรกิจที่พักอาศัย บ้าน คอนโดมิเนียม 2. ธุรกิจอาคารสำนักงาน (ส่วนกลางและภูมิภาค) 3. ธุรกิจโรงแรม 4. ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม 5. ธุรกิจบริหารอาคาร 6. ธุรกิจพลังงาน 7. ศูนย์ประชุมไคซ์ – KICE ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น ข้อมูลเพิ่มเต http://www.CPLAND.co.th

Add Your Heading Text Here