คุณภาพชีวิตและสังคม


ซี.พี.แลนด์ มอบประกันอุบัติเหตุลูกจ้างประจำและลูกจ้างชั่วคราว เขตดิ...

คุณสุนทร อรุณานนท์ชัย (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) มอบประกันอุบัติเหตุให้แก่ลูกจ้างประจำและลูกจ้างชั่วคราว สำนักงานเขตดินแดง จำนวนกว่า 700 คน ที่ปฏิบัติงานมีความเสี่ยงแก่การเกิดอุบัติเหตุต่อชีวิตและร่างกาย โดยมี คุณใสศรี หิรัญประเสริฐวุฒิ (ขวา) ผู้อำนวยการเขตดินแดง เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อเป็นสวัสดิการให้กับลูกจ้างประจำและลูกจ้างชั่วคราว ในการดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยของพื้นที่รับผิดชอบของเขตดินแดง เมื่อวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุม 2 โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

วันที่โพสต์ : 22 Jul 2016 18:05 READ

"CPLAND BURN YOUR FAT OFF" หุ่นเฟิร์ม สุขภาพดี เปลี่ยนชีวิตใหม่ให้ส...

โครงการลดน้ำหนักเรียลลิตี้ หนึ่งในกิจกรรมการสร้าง INNER CSR ของพนักงาน บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน)

วันที่โพสต์ : 11 Mar 2016 01:27 READ

โครงการ “ซี.พี.แลนด์ ช่วยน้องออม”

อีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่ ซี.พี.แลนด์ มุ่งมั่นตั้งใจเพื่อการศึกษาของเด็กไทย และการมีส่วนร่วมของพนักงาน กับโครงการ“ซี.พี.แลนด์ ช่วยน้องออม”

วันที่โพสต์ : 03 Mar 2016 16:38 READ

โครงการ “ปันสุข สร้างรายได้...ให้น้องผู้ด้อยโอกาส”

เป็นประจำทุกปีที่บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ เป็นหนึ่งพื้นที่ที่ส่งเสริมความสุข สนุกสนานให้กับเด็กๆ ได้มาร่วมกิจกรรม และในปีนี้พิเศษสุดๆ ด้วยการเปิดพื้นที่ให้กับมูลนิธิ

วันที่โพสต์ : 03 Mar 2016 16:37 READ

SAFETY FIRST SAFETY LIFE สร้างภูมิคุ้มกันเด็กน้อย กับ ซี.พี.แลนด์

บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) จัดโครงการสร้างสรรค์สังคมเพื่อเยาวชน ภายใต้กิจกรรม “SAFETY FIRST SAFETY LIFE สร้างภูมิคุ้มกันเด็กน้อย กับ ซี.พี.แลนด์” ณ อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 (พญาไท) เชิญชวนท่านผู้ปกครอง น้องๆหนูๆ เพื่อนพนักงาน และบุคคลทั่วไปที่สนใจ ร่วมกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเทคนิคการป้องกันตัวและการเอาตัวรอดจากมิจฉาชีพ อาทิ การอบรม “เทคนิคการป้องกันตัว และการเอาตัวรอดจากมิจฉาชีพ”

วันที่โพสต์ : 05 Feb 2016 15:13 READ