TH EN

โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

งานแกะสลักผัก - ผลไม้ ผสานใบตอง และดอกไม้สด ครั้งที่ 21 ในหัวข้อ “เฉลิมพระเกียรติ บรมราชาภิเษก เอกอัครบารมีเลิศหล้า ทศมินทรมหาราชา”

 

เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 คุณอารยา อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการโรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน พร้อมด้วย คุณสุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานจัดงานงานประกวดแกะสลักผัก-ผลไม้ ผสานงานใบตอง ดอกไม้สด ครั้งที่ 21 ในหัวข้อ “เฉลิมพระเกียรติ บรมราชาภิเษก เอกอัครบารมีเลิศหล้า ทศมินทรมหาราชา” และศาสตราจารย์ดร.มณีรัตน์ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ทายาท อาจารย์เพ็ญพรรณ สิทธิไตรย์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (ประณีตศิลป์ – แกะสลักเครื่องสด) เป็นประธานการตัดสินการประกวด มีผู้เข้าร่วมประกวดจากโรงแรมชั้นนำ-บุคคลทั่วไป และสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ ตลอดจนทูตจากต่างประเทศ สื่อมวลชน และผู้สนใจเข้าร่วมชมงาน การประกวดเป็นการแกะสลักผักผลไม้ผสานงานใบตอง ดอกไม้สด จำลองแนวความคิดบรมราชาภิเษก และพระบารมีแผ่ไพศาลของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู้หัว ฯ อีกทั้งยังส่งเสริมให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ได้ใช้เวลาว่างเป็นประโยชน์ เกิดความคิดสร้างสรรค์ สามารถใช้หารายได้ และจรรโลงจิตใจให้สุขสงบ มีส่วนร่วมสืบสานศิลปะที่งดงามนี้ พร้อมทั้งอนุรักษ์ศิลปะอันเป็นมรดกเอกลักษณ์ของไทย

โดยการประกวดแบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ประเภทโรงแรม – บุคคลทั่วไป และประเภทสถาบันการศึกษา ผู้ชนะยอดเยี่ยมในปีนี้ ได้แก่ทีม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี คว้ารางวัลถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

กลับ

Our Social Network :

Share to social :